Đang tải... Vui lòng chờ...

Gia công kệ mica trưng bày điện thoại tại Hà Nội

Gia công kệ trưng bày điện thoại giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Kệ trưng bày điện thoại thường được làm từ chất liệu nhựa, nhưng giờ đây nó đang dần được thay thế bởi chất liệu mica, chúng mang lại cho người dùng một cái nhìn mới mang lại vẻ sang trọng cho những chiếc điện thoại.Kệ sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng, cùng với kiểu dáng của các dòng điện thoại.Thông thường thì kệ trưng bày điện thoại được thiết kế với tư thế nghiêng cố định 1 góc 45 - 60 độ giúp khách hàng có thể có những góc nhìn quan sát sản phẩm tốt nhất, đồng thời cũng giúp chiếc điện thoại ở vị trí an toàn.

Gia công kệ trưng bày điện thoại tại Hà Nội

Kệ trưng bày điện thoại bằng mica ngoài chức năng là một giá đỡ giúp bảo vệ chiếc điện thoại nó còn là một trong những sản phẩm làm tăng thêm giá trị và độ hấp dẫn bắt mắt cho chiếc điện thoại.Chất liệu mica có đặc tính nhẹ, bền, có tính cường lực cao, đặc biệt rất dễ vệ sinh và bảo quản.Bạn chỉ cần dùng vải sạch lau qua là sản phẩm sẽ lại mới như ban đầu.

Khi những chiếc điện thoại được đặt trên chiếc kệ trưng bày sản được sản xuất tỉ mỉ, người ta cảm thấy dường như giá trị của nó được tăng thêm một bậc, sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều.
Thông thường, khi mua các thiết bị công nghệ, người ta sẽ thích tới những nơi sang trọng hơn, vì điều đó phần nào tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Và chỉ bằng cách trang bị cho cửa hàng của mình những loại kệ trưng bày sản phẩm, bạn đã phần nào tạo nên một tầm cao mới cho sản phẩm. Nó như một cách để chăm chút cho điện thoại trước khi đến tay người tiêu sử dụng.

Gia công kệ trưng bày điện thoại tại Hà Nội

Gia công kệ trưng bày điện thoại tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm kệ trưng bày điện thoại nhằm tạo ra một cửa hàng, showroom của mình thêm sanq trọng hấp dẫn và bắt mắt.Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư cho mình những chiếc kệ điện thoại khác biệt.Hãy đến với Micomax bạn sẽ được các kỹ thuật viên nghiên cứu sản xuất của từng dòng sản phẩm giúp sản phẩm có thể đứng nguyên ở một tư thế cố định mà người dùng dễ dàng quan sát nhất.Tùy vào từng mẫu mã khác nhau và dựa trên những điểm nổi trội của chiếc điện thoại, các sản phẩm được tạo ra sẽ phát huy được thế mạnh của từng dòng điện thoại giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được điều đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm kệ trưng bày điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Micomax chuyên gia công kệ trưng bày điện thoại bằng mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội, là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584 - 0982 508 582
Website: www.micomax.com.vn; www.micachochen.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>