Đang tải... Vui lòng chờ...

Nhận thiết kế sản xuất gia công kệ tờ rơi mica giá rẻ

Thiết kế, sản xuất gia công kệ tờ rơi mica tại Hà Nội

Chúng ta có thể thấy trong các siêu thị, cửa hàng, văn phòng, showroom hay điểm bán lẻ...những mẫu kệ tờ rơi mica được sử dụng khá phổ biến với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.Ngoài công dụng là dùng để đựng các mẫu tờ rơi quảng cáo cho gọn gàng ngay ngắn kệ tờ rơi còn có tác dụng thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi để tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Nhận thiết kế sản xuất kệ từ rơi mica giá rẻ

Kệ tờ rơi thường được thiết kế theo khổ A4, A5, A6...có thể đặt trên bàn hoặc treo tường, kệ đựng tờ rơi 1 ngăn , kệ đựng tờ rơi 2 ngăn , kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn,....tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngoài ra bạn cũng có thể thiết kệ thêm ngăn đựng card, bút...Bạn có thể thấy những mẫu kệ tờ rơi thông thường đều được có đặc tính là trong suốt chính vì vậy rất dễ gây nhầm lẫn cho người dùng là chúng được làm từ chất liệu kính, nhưng thực ra đây là mica - một loại chất liệu có độ trong suốt như kính nhưng lại có độ bền hơn so với kính.Mica có bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp, tinh tế và cao cấp. Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in lưới, phối hợp dán đề can theo yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

Nhận thiết kế sản xuất kệ từ rơi mica giá rẻ

Một chiến lược pr marketing tốt sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng qua các tờ rơi được thiết kế tốt về mặt hình ảnh và chi tiết về mặt thông tin, do đó, cái nhìn khách quan ban đầu rất quan trọng, nó có thể đóng vai trò chủ chốt trong sự kích thích nhu cầu trải nghiệm những khám phá mới, điều đó là một khởi sắc tốt đẹp cho nhà kinh doanh, và kệ tờ rơi tự hào là 1 trong những vật phẩm đầu tiên góp mặt trong quá trình mang dịch vụ được phục vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhận thiết kế sản xuất kệ từ rơi mica giá rẻ

Nhận thiết kế sản xuất kệ từ rơi mica giá rẻ

Ngoài ra, kệ mica còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghề kinh doanh khác như là văn phòng, nhà hàng, khách sạn …. Để gia công mica cho các sản phẩm này hoàn toàn rất dễ dàng với những công nghệ và máy móc bổ trợ ngày nay, với đội ngũ kỹ sư Cung cấp có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công mica . chúng tôi tự tin có thể gia công mica tất cả những sản phẩm từ mica theo ý muốn và nhu cầu của bản thân hoặc của doanh nghiệp, đoàn thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm Kệ tờ rơi mica hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất gia công kệ tờ rơi mica giá rẻ tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế gia công các sản phẩm từ chất liệu mica đồng thời đội ngũ nhân viên trong công ty đều có tay nghề cao, nên các sản phẩm kệ tờ rơi của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584 - 0982 508 582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>