Đang tải... Vui lòng chờ...

Tấm mica Malaysia PMMA

Mã sản phẩm:
PMMA
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Tấm mica Malaysia PMMA là một trong những dòng mica tấm  được công ty Mica Micomax nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, công ty Micomax đã cung cấp ra thị trường 5 dòng sản phẩm mica. Trong đó có 2 dòng sản phẩm mica cao cấp là: ChoCHen - Đài Loan, Shinkolite - Mitsubishi, dòng sản phẩm trung bình là Mica Malaysia PMMA, 1 dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ là tấm PS của Malaysia và cuối cùng là dòng sản phẩm mica đặc thù Mica chống tĩnh điện của Hàn Quốc. Micomax tự hào là đơn vị cung cấp mica lớn nhất Miền Bắc với trữ lượng mica trong kho lớn, hàng luôn có sẵn để phục vụ cho quý khách hàng.

Thông tin cơ bản của tấm mica Malaysia PMMA.

Tấm mica Malaysia đã có mặt trên thị trường Việt Nam một thời gian và được rất nhiều người biết đến nhưng riêng tấm mica PMMA thì không phải khách hàng nào cũng biết. Micomax là đơn vị phân phối tấm mica Malaysia PMMA với những đặc điểm nổi trội và khác biệt như loại mica này có màu sắc giống đến 95% màu sắc của tấm mica ChoCHen - Đài Loan nên hoàn toàn không lo đến vấn đề hết hàng cục bộ mà không tìm được loại mica thay thế. 

- Tấm mica trong suốt: có độ dày từ 2mm - 10mm

- Tấm mica màu: có độ dày 2mm và 2.8mm, riêng màu trắng sữa và màu đen có thêm loại dày 4.8mm.

- Kích thước của 1 tấm nguyên khổ: 1220x2440mm.

- Độ dày ghi trên tấm mica là độ dày thực tế của tấm đó.

- Được làm từ vật liệu nguyên sinh, một loại vật liệu Acrylic mới có tên là PMSC.

- Dễ nóng chảy hơn loại mica mica ChoChen thường dùng.

Mica PMMA là dòng mica được sản xuất tại Malaysia nhưng do một nhà sản xuất khác cung cấp chứ không phải dòng mica Malaysia đã xuất hiện trước đây. Đặc điểm nhận dạng là trên bề mặt tấm có ghi nhãn hiệu sản phẩm PMMA và được công ty mica Micomax phân phối, có đầy đủ CO, CQ của sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn sử dụng tấm mica Malaysia PMMA.

Để các bạn có thể đưa ra quyết định khi lựa chọn dùng loại mica nào thì chúng tôi cũng xin giới thiệu đến quý khách hàng những đặc điểm nổi bật cũng như những lưu ý khi sử dụng loại mica PMMA này.

Đặc điểm nổi bật của mica PMMA

- Mica PMMA làm từ vật liệu khác, ko phải là loại mica trộn 805, cũng ko phải loại mica làm từ nhựa tái sinh 100% acrylic, như trên thị trường.

Tấm mica PMMA được làm từ hạt nhựa acrylic mới, được gọi là PMSC , có tính chất tương tự hạt nhựa acrylic (loại làm ra mica đài loan), nhưng nhẹ hơn, và có giá thành rẻ hơn hạt nhựa acrylic thông thường.

- Mica màu của tấm mica PMMA rất giống với màu của mica chochen mà Micomax đang phân phối, đây là điểm nhấn để khách hàng yên tâm sự dụng, ko sợ hàng bị hết cục bộ.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn mica Malaysia PMMA.

- Cắt laser có mùi hơn so với mica đài loan, và dễ nóng chảy hơn, nên khi uốn cần chú ý thời gian gia nhiệt.

- Khi dùng trong môi trường hóa chất có hiện tượng rạn chân chim bề mặt mica.

Có thể nói là tấm mica PMMA là một lựa chọn thay thế ưu Việt nhất ở thời điểm hiện tại khi các dòng mica cao cấp có giá thành tương đối cao thì mica PMMA là một giải pháp giúp làm giảm giá thành sản phẩm mà không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng sản phẩm hay khi ta thay thế mica Malaysia PMMA thì những yêu cầu cơ bản của sản phẩm vẫn được đáp ứng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 0918 508 582.

- Email: sales08@micomax.com.vn

- Địa chỉ: Công ty mica Micomax - Km 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
\
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>