Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Biển chức danh mica đẹp
Biển chức danh mica đẹp
Biển chức danh mica là sản phẩm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay dùng để giới thiệu tên và chức vụ của người sở hữu. Sản phẩm mang lại tiện ích cũng như sự tôn trọng và ghi dấu thành quả nỗ lực của người dùng để có được vị trí như ngày hôm nay.

Micomax trở thành Nhà phân phối chính thức Mica Nhật Bản Mitsubishi tại Việt Nam
Sau gần 1 năm đàm phán Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax hiện nay đã chính thức trở thành đơn vị phân phối dòng mica Nhật Bản Shinkolite. Với nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn các dòng mica đang có mặt trên thị trường, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Phân phối mica Nhật Bản chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax tự hào là nhà nhập khẩu và đại lý phân phối Mica Nhật Bản Mitsubishi - Nhãn hiệu ShinkoLite chính thức tại Việt Nam tại Miền Bắc và cả nước nói chung nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng giá tốt.

Gia công kệ mica trưng bày điện thoại tại Hà Nội
Kệ trưng bày điện thoại thường được làm từ chất liệu nhựa, nhưng giờ đây nó đang dần được thay thế bởi chất liệu mica, chúng mang lại cho người dùng một cái nhìn mới mang lại vẻ sang trọng cho những chiếc điện thoại.

Đơn vị gia công hộp mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội
Đơn vị gia công hộp mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội với nguồn mica tại xưởng không phải nhập qua bất kỳ đơn vị cung cấp trung gian nào nên giá sản phẩm của chúng tôi luôn là rẻ nhất.Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn làm việc hết mình để đạt tiến độ hoàn thành nhanh nhất.

Móc khóa mica một trong những chiến lược marketing hiệu quả
Móc khóa mica một trong những chiến lược marketing hiệu quả mà các đơn vị cá nhân, tập thể, các công ty, doanh nghiệp...thường lựa chọn vào mỗi chiến dịch Pr sản phẩm thương hiệu của mình tới khách hàng.

Nhận thiết kế sản xuất gia công kệ tờ rơi mica giá rẻ
Nhận thiết kế sản xuất gia công kệ tờ rơi mica giá rẻ tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế gia công các sản phẩm từ chất liệu mica đồng thời đội ngũ nhân viên trong công ty đều có tay nghề cao, nên các sản phẩm kệ tờ rơi của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã.

Micomax địa chỉ sản xuất kệ menu mica giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Micomax địa chỉ sản xuất kệ menu mica giá rẻ uy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn tự hào rằng đơn vị mình là đơn vị gia công mặt hàng kệ menu với chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.

Micomax chuyên thiết kế gia công sản xuất kỷ niệm chương mica theo yêu cầu
Đến với Micomax chúng tôi đã tạo ra mẫu kỷ niệm chương từ chất liệu mica, nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường. Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, là những gì mà khách hàng đánh giá

Cắt chữ mica bằng công nghệ laser giá rẻ tại Hà Nội
Với ưu điểm tốc độ cắt nhanh, cắt bén, đường cắt mịn bóng phương pháp cắt chữ mica bằng công nghệ laser ngày nay đang được ưa chuộng và thay thế hoàn toàn bằng việc cưa tay truyền thống.

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>